Lan Tỏa Sức Mạnh của Quý Vị.

TÔN VINH SỰ SÁNG TẠO MỖI NGÀY.

Tham gia lễ hội sáng tạo kéo dài một tháng của San Jose vào tháng 10 này.  

Ghi danh để tham gia

MỖI NGÀY TRONG THÁNG 10: #WeCreate408


Là một phần của Tháng Nghệ Thuật, Văn Hóa và Sáng Tạo vào tháng 10, Văn Phòng Phụ Trách Văn phòng Văn Hóa của thành phố San Jose kêu gọi người dân San Jose lan tỏa năng lượng tích cực bằng việc sáng tạo mỗi ngày trong tháng 4.  

Kết hợp với các nghệ sĩ địa phương, các doanh nghiệp sáng tạo và các tổ chức nghệ thuật, bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, chúng tôi sẽ để gửi các gợi ý được thiết kế nhằm mục đích truyền cảm hứng sáng tạo cho quý vị. Những gợi ý hàng ngày này bao gồm các hành động sáng tạo mà quý vị có thể tự làm cùng với các đường dẫn đến những sự kiện và hoạt động diễn ra ở San Jose vào ngày hôm đó.  

Hãy ghi danh để nhận các gợi ý hàng ngày qua email và chia sẻ phản hồi của quý vị trên mạng xã hội. Các đối tác sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi lựa chọn các phản hồi yêu thích với những gợi ý hàng ngày để trao các phần quà và giảm giá đặc biệt.

Chỉ mất chưa tới 10 phút mỗi ngày để tham gia. 

Đừng suy nghĩ quá nhiều, chỉ cần tận hưởng sự vui vẻ. 

Một chút sáng tạo mỗi ngày sẽ dẫn đến một chặng đường dài.

Ghi danh để tham gia

Nhấp vào lịch bên dưới để xem lời nhắc tuần này:

We Create 408 Logo

Rất dễ dàng để tham gia:  

Cách thức:  

GHI DANH:

Ghi danh để nhận các gợi ý hàng ngày qua email.  

CHIA SẺ 

Chia sẻ phản hồi của quý vị với gợi ý sáng tạo bằng cách sử dụng hashtag #WeCreate408 trên Facebook, Instagram hoặc trang mạng xã hội yêu thích.  

(Quý vị cũng có thể gửi email cho chúng tôi tại wecreate408@sanjoseca.gov nếu quý vị không tham gia mạng xã hội hoặc tài khoản của quý vị ở chế độ riêng tư).    

TẬN HƯỞNG SỰ VUI VẺ!

Khám phá San Joe, tôn vinh thành phố của chúng ta và kết nối với gia đình, bạn bè và hàng xóm của quý vị thông qua hành động sáng tạo. 

THAM GIA PHONG TRÀO SÁNG TẠO.

Chia sẻ ý kiến sáng tạo của quý vị và tham gia cùng những cư dân khác để tôn vinh San Joe vào tháng 10 này. Đăng ký để yêu cầu gửi các gợi ý hàng ngày đến hộp thư của quý vị. 

Please complete the reCAPTCHA challenge